Báo cáo thuế Phường 15 Q.Phú Nhuận

Dịch vụ báo cáo thuế Phường 15 Q.Phú Nhuận -TPHCM với đội ngũ kế toán am hiểu pháp luật về thuế, kế toán có đầy đủ kinh nghiệm để xử lý

Bạn là chủ doanh nghiệp tại Phường 15 Q.Phú Nhuận – TPHCM, là người đại diện theo pháp luật cho doanh nghiệp nhưng lại không am hiểu nhiều về kế toán, các quy định về  pháp luật thuế thì làm sao bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên kế toán, kế toán trưởng của mình, cũng như công việc, báo cáo mà họ làm liệu đã đúng quy định chưa ?

Việc thực hiện đúng các quy định về chính sách thuế đòi hỏi phải có đội ngũ kế toán am hiểu pháp luật liên quan về thuế, kế toán Đức An có đầy đủ kinh nghiệm và sự am hiểu pháp luật, với dịch vụ báo cáo thuế tại Phường 15 Q.Phú Nhuận – TPHCM, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện việc báo cáo và nộp thuế chính xác, đúng quy định phát luật.

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán, đào tạo kế toán. Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có trên 15 năm kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân viên kế toán làm việc hiệu quả – trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp!

Dịch vụ báo cáo thuế tại Phường 15 Q.Phú NhuậnTPHCM

Quy trình dịch vụ báo cáo thuế tại Phường 15 Q.Phú Nhuận – TPHCM

  • Lập hồ sơ khai thuế GTGT: Tờ khai thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
  • Lập hồ sơ khai thuế TNCN: Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý; tờ khai quyết toán thuế TNCN năm.
  • Lập quyết toán thuế TNDN: Tờ khai tạm tính quý, quyết toán thuế năm.
  • Lập báo cáo tài chính năm và các báo cáo năm  khác nếu có.
  • Giao dịch giải trình, quyết toán trực tiếp với cơ quan thuế khi thanh tra.
  • Trong năm tài chính: Thực hiện tất cả các giao dịch giải trình số liệu, chứng từ, báo cáo khi cơ quan thuế yêu cầu.
  • Quyết toán thực tế: Ngồi làm việc, giải trình trực tiếp số liệu kế toán đã thực hiện với thanh tra thuế khi quyết toán thực tế.

Ngoài dịch vụ báo cáo thuế chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

Thành lập công ty mới, Đăng ký giấy phép kinh doanh, Thay đổi thông tin doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Báo cáo thuế tại Phường 15 Q.Phú Nhuận
đăng ký giấy phép kinh doanh (mocongty24h.com)