Dịch vụ hỗ trợ kế toán của Đức An

Dịch Vụ Kế Toán
Đăng Ký giấy phép kinh doanh

Bảng Giá dịch vụ hỗ trợ kế toán

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán – thuế. Đức An cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế trọn gói tối ưu chi phí, đảm bảo lợi ích tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ hỗ trợ kế toán
Bảng giá dịch vụ hỗ trợ kế toán

Các vấn đề cân đối tài chính luôn là khó khăn khi các doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh. Và cả những doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm.

Khách hàng sẽ tìm thấy sự an toàn với dịch vụ hỗ trợ báo cáo thuế, báo cáo tài chính năm.

Đến với dịch vụ kế toán của Đức An!

Bạn sẽ khó tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế trọn gói, báo cáo tài chính năm. Và các dịch vụ liên quan cạnh tranh được với giá mà Đức An đưa ra:

Bạn không cần phải lo lắng về việc phải cân đối, báo cáo thuế mỗi tháng hay báo cáo tài chính năm. Đặc biệt là với các khách hàng đang mong muốn thành lập công ty mới.

+ Báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo tài chính năm trọn gói với nhiều ưu đãi.

Đức An cung cấp dịch vụ kế toán tại các tỉnh thành như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Và đặc biệt là các quận nội thành như: Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp….

Để tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực, ngày càng nhiều công ty sử dụng dịch vụ kế toán để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế và khai thuế theo đúng quy định.

Các ưu điểm của dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán là một hoạt động giúp hỗ trợ doanh nghiệp trong các nghiệp vụ kế toán như: báo cáo thuế, báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Loại hình dịch vụ này đã được cấp phép bởi các cơ quan nhà nước và được thực hiện do các công ty dịch vụ chuyên nghiệp. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ này do những ưu điểm như:

Tiết kiệm được chi phí:

– Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên.
– Không phải quản lý bộ máy kế toán. Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng,…
– Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại…

Sổ sách đảm bảo, an toàn, đúng luật:

– Được kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất.
– Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
– Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, suôn sẻ và dễ theo dõi. Vì chúng tôi làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.
– Đội ngũ nhân viên kế toán của họ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hơn rất nhiều nhưng chi phí dịch vụ lại thấp hơn việc thuê kế toán viên đủ trình độ.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng, kịp thời

Sổ sách luôn được đảm bảo hoàn thành một cách nhanh chóng nhất. Bên dịch vụ sẽ cung cấp cho các báo cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, quý, năm hay tại bất cứ khi nào có yêu cầu.

Những đối tượng doanh nghiệp thích hợp sử dụng dịch vụ kế toán

Chuẩn bị khởi nghiệp

Bạn đang đầu tư chuẩn bị thành lập doanh nghiệp nhưng vẫn chưa hiểu rõ các quy định về kế toán, quy định về thuế để bạn hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả kinh  thì biện pháp sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Doanh nghiệp mới hoạt động

Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp mà lại không am hiểu nhiều về kế toán và những quy định về thuế thì sẽ khó kiểm soát và đánh giá được nhân viên kế toán thuế có thực hiện đúng các thủ tục thuế đúng hay không. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán sẽ giúp bạn giảm thiểu lo lắng này

Doanh nghiệp cần chuyên gia tư vấn kế toán

Hãy để Đức An hỗ trợ các bạn trên con đường khởi nghiệp. Dành thời gian để tập trung vào công việc thay vì phải nghĩ đến các con số thống kê hàng tháng.

Trường hợp quý khách hàng có thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline hoặc qua mục Tư vấn – Giải đáp để xem thêm.

Trang web phụ của công ty: mocongty247.com